TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2021 – 2022)

Trong không khí tưng bừng của những ngày Thu lịch sử kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với khí thế đón chào năm học mới của thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 5/9/2021, Trường THCS Đông Phú đã trang trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng được đón chào đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy – HĐND - UBND, Hội Khuyến học và Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam do đồng chí Giáp Văn Ơn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Nam về dự.

Cùng dự với buổi lễ còn có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Kiều Vương – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đông đủ Đại biểu đại diện cho các ban, ngành đoàn thể xã Đông Phú; sự có mặt của đại diện Hội CMHS nhà trường, cùng sự góp mặt đông đủ của 571 học sinh các khối lớp và toàn thể CB, GV, NV của nhà trường.

Mở đầu phần nội dung buổi lễ, đồng chí Hoàng Kiều Vương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trang trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp bước vào năm học mới.

Tiếp đó là phần các đại biểu cấp trên, đại biểu các ban ngành, các đơn vị liên quan đã tặng hoa và quà  chúc mừng thầy trò nhà trường.

          Kế tiếp, là Diễn văn Chào mừng và lời Tuyên bố chính thức Khai giảng năm học mới do thầy giáo Hồ Tuấn Thanh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thực hiện.

Đồng chí Giáp Văn Ơn đã thay mặt đại biểu cấp trên Đánh trống khai trường đồng thời  phát biểu chúc mừng ghi nhận những thành tích đáng phấn khởi của nhà trường trong năm học qua và động viên, khích lệ thầy trò nhà trường tiếp tục vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Nhân dịp này Hội khuyến học huyện Lục Nam cũng đã trao tặng 05  suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập và rèn luyện bản thân. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực  tiếp thêm động lực cho các em vượt khó vươn lên.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn (trong điều kiện phòng chống diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19,phải lược đi phần Văn nghệ cùng một số nghi thức khác) nhưng rất trang trọng, phấn khởi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Tác giả: Thầy giáo: Đoàn Huy Hổ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 144
Năm 2021 : 1.955