TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung trong khí thế rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường THCS Đông Phú đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Hồ Tuấn Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 527 học sinh.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Hồ Tuấn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương các thầy, cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Phòng GD&ĐT Lục Nam; các cấp chính quyền, các Ban ngành đoàn thê; Hội tại địa phương; Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Các em học sinh hân hoan phấn khởi, vui tươi đón nhận những danh hiệu, phần thưởng được cấp quản lí, nhà trường trao tặng. Đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em học sinh khối 9 sắp phải tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường thân yêu đã gắn bó với các em cả một chặng đường dài 4 năm học tập và rèn luyện.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Hồ Tuấn Thanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10; với các em học sinh lớp 6,7,8, các em có kỳ học thứ ba tại địa phương dưới sự quản lí, dẫn dắt của các anh chị Hội Đồng đội, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Phú thật vui tươi, an toàn và bổ ích.

Nguồn: Trường THCS Đông Phú