TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Cùng chung khí thế vui tươi phấn khởi của thầy và trò cả nước, sáng ngaỳ 20/11, trường THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo việt Nam 20/11.

 

TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ

LONG TRỌNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Cùng chung khí thế vui tươi phấn khởi của thầy và trò cả nước, sáng ngaỳ 20/11, trường THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo việt Nam 20/11. Tới dự tặng hoa và chúc mừng thầy trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND,UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã. Tới dự chung vui với thầy và trò nhà trường còn có các đồng chí là Lãnh đạo, Hhỉ huy của Tiẻu đoàn 3, thuộc Lữ đoàn xe tăng 203 – Đơn vị kết nghĩa với Trường, các vị đại diện Hội CMHS, cùng sự có mặt của các thầy cô giáo, nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 541 học sinh của nhà trường.

Nhân dịp này nhà trường cũng đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những tình cảm trân trọng của các cựu học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lục Nam...

Buổi lễ diễn ra trang trọng thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân thầy cô giáo cùng những tiết mục văn nghệ rất sôi động đã được tuyển chọn từ các chi đội và các tiết mục vũ điệu tham gia vui văn nghệ của các cô giáo đã và đang trực tiếp giảng dạy.

Chắc chắn không khí trang trọng mà tươi vui của buổi Lễ kỷ niệm này sẽ là một dấu ấn tốt đẹp khắc ghi trong tâm trí mỗi người nhất là trong tâm hồn mỗi học sinh về tình cảm tri ân, longf biết ơn thầy cô trong những tháng năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Đông Phú.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 

Tác giả: Thầy giáo: Đoàn Huy Hổ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 144
Năm 2021 : 1.955