KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang; Phòng GD&ĐT Lục Nam, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức LKhai giảng năm học mới.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 5/9/2018, Trường THCS Đông Phú tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương; Hội phụ huynh học sinh, Trạm y tế, Ban mặt trận thôn Va, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 3 – Lữ đoàn 203, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Đông Phú cùng về dự đông đủ.

Trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới, đồng chí Hoàng Kiều Vương -  Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Đông Phú đã thay mặt lãnh đạo địa phương đọc Thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo, các cháu học sinh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời, đồng chí đã tặng hoa và phát biểu mong muốn  thầy và trò nhà trường cùng toàn thể học sinh ra sức khắc phục khó khăn để dạy tốt, học tốt. Từ đó, xây dựng tập thể nhà giáo vững mạnh về mọi mặt, hết lòng vì học sinh thân yêu. Đồng chí mong muốn, căn dặn các em học sinh hãy xây dựng ước mơ, hoài bão tốt đẹp, chăm chỉ học hành để trở thành những con ngoan trò giỏi đáp ứng lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của thầy cô giáo, gia đình đối với các em.

Tiếp đó, đồng chí Hoàng Bá Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn Khai giảng và đánh trống chào mừng Năm học mới.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, Nhà trường nhận được hoa và quà của đại biểu đại diện  các cơ quan, đoàn thể đến chúc mừng.

Đặc biệt ngay sau buổi Lễ khai giảng,Trường THCS Đông Phú đã được tiếp đón đoàn đại biểu của UBND huyện Lục Nam, do đồng chí  Nguyễn Đức Toàn -  Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dẫn đầu đến chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Tác giả: Thầy giáo: Hồ Tuấn Thanh
Nguồn: lucnam.edu.vn