TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện chương trình công tác, chiều ngày 14/12/2020, Hệ thống HEAD HONĐA Phú Liên Bắc Giang đã phối hợp với Trường THCS Đông Phú tổ chức thành công buổi ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

HỆ THỐNG HEAD HONDA PHÚ LIÊN

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

“AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Buổi ngoại khóa có các đại biểu đại diện cho BCH Đoàn xã do anh Phạm Văn Công – PBT cùng các anh chị trong Ban Thường vụ  Đoàn xã; thầy giáo Đoàn Huy Hổ - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô chủ nhiệm lớp và 541 học sinh của nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa, Công ty đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đã tổ chức thực hiện phổ biến các kiến thức về hệ thống các loại biển báo giao thông, cách đội mũ bảo hiểm, kỹ năng lái xe an toàn, cách ngồi sau xe... khi tham gia giao thông vv...Ở mỗi phần, BTC đã huy động được sự tham gia tương tác rất tích cực của các em  học sinh. Công ty cũng đã tặng nhiều phần quà có giá trị cho các em tham gia có câu trả lời đúng làm cho buổi giao lưu lại càng thêm phần sôi động.

Thông qua buổi ngoại khóa, các thầy cô và các em học sinh đã thu hoạch được kết quả thực sự  bổ ích  từ những kiến thức kỹ năng về ATGT từ công ty Phú Liên đem lại một cách nhẹ nhàng, hiệu quả góp phần vào việc thực hiện an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông. Thực hiện tốt phương châm:

“ATGT là hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà!”

MỘT SÓ HÌNH ẢNH

Nguồn: Trường THCS Đông Phú