GÓP RẺ LAU TẶNG LỮ ĐOÀN 203 GÓP PHẦN BẢO VỆ KHÍ TÀI

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của HĐĐ huyện Lục Nam.

 

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

“GÓP GIẺ LAU TẶNG LỮ ĐOÀN XE TĂNG 203”

Năm học 2020-2021

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của HĐĐ huyện Lục Nam.

Căn cứ kế hoạch hoạt động Đội năm học 2020-2021 của Liên Đội trường THCS Đông Phú..

Để nâng cao công tác giáo dục truyền thống và góp phần vào việc bảo dưỡng vũ khí, khí tài của Quân đội nhân dânViệt Nam, nâng cao tình kết nghĩa của nhà trường và đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn.

Ngày 04/01/2021 Liên Đội trường THCS Đông Phú đã tổ chức chương trình “Góp giẻ lau tặng Lữ đoàn xe tăng 203 để bảo vệ vũ khí, khí tài”.

Đến dự chương trình có Đ/c Đại uý Nguyễn Đức Tuấn – tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn xe tăng 203 và các đ/c phụ trách kỹ thuật của Lữ đoàn xe tăng 203; Thầy giáo Hồ Tuấn Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo và 541 học sinh của toàn trường có mặt đông đủ.

Chương trình “Góp giẻ lau tặng Lữ đoàn xe tăng 203” đã được Liên đội nhà trường tổ chức triển khai trong nhiều năm học. Trong năm học này, Liên đội nhà trường tiếp tục phát động và triển khai chương trình tới toàn thể các em đội viên trong toàn Liên đội với hình thức tận dụng quần áo cũ không sử dụng nữa, yêu cầu giặt sạch, phơi khô và thu gom về nhà trường để tặng Lữ đoàn xe tăng 203 phục vụ công tác bảo quản vũ khí, khí tài của Quân đội đồng thời đây cũng là dịp để các em học sinh có cơ hội góp phần nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ quê hương, đất nước.

Qua 3 tuần triển khai và phát động chương trình, Liên đội nhà trường đã góp được 1.062 kg giẻ lau tặng Lữ đoàn xe tăng 203. Các chi đội tham gia tốt chương trình như chi đội 6C, 6D mỗi chi đội ủng hộ được gần 100 kg giẻ lau. Đại diện các Đ/c Lãnh đạo tiểu đoàn 3 thuộc Lữ đoàn xe tăng 203 đã phát biểu ý kiến ghi nhận chương trình đầy ý nghĩa của Liên đội nhà trường đồng thời mong muốn chương trình này nhà trường sẽ duy trì và triển khai thường xuyên vào các năm học tiếp theo và rất mong các em luôn quan tâm ủng hộ vừa để bảo vệ môi trường vừa góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

.

                                                                                    TPT Đội

                                                                                  Lê Văn Quyền

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 144
Năm 2021 : 1.955