GIAO LƯU VĂN NGHỆ “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Vào tiết thứ 3 ngày thứ 5 (4/10/2018), tại Trường THCS Đông Phú đã diễn ra buổi Biểu diễn giao lưu văn nghệ mang chủ đề “Thắp sáng ước mơ”.

Vào tiết thứ 3 ngày thứ 5 (4/10/2018), tại Trường THCS Đông Phú đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ mang chủ đề “Thắp sáng ước mơ” do đoàn biểu diễn nghệ thuật của Trung tâm dạy nghề trẻ tàn tật thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam biểu diễn.

Mở đầu chương trình thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Đoàn Huy Hổ - PHT nhà trường đã có bài phát biểu nêu lên ý nghĩa mục đích của buổi giao lưu văn nghệ. Đồng thời nhấn mạnh sự cảm thông, chia sẻ của thầy và thò nhà trường với những mảnh đời bất hạnh; động viên, khích lệ với những nghị lực vượt lên số phận của các thành viên của đoàn.

Tiếp đó, là các tiết mục văn nghệ thật cảm động do chính các thành viên của đoàn biểu diễn.

Cuối chương trình, thay mặt BGH nhà trường, thầy Đoàn Huy Hổ đã phát động phong trào ủng hộ Quỹ “Tấm lòng vàng” với đoàn. Số tiền 2.450.000 đồng là kết quả ủng hộ của thầy và trò nhà trường với đoàn.

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra tuy ngắn ngủi nhưng đã gợi lên ý thức “Thương người như thể thương thân”, “ lá lành đùm lá rách” và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô và học sinh nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Tác giả: Thầy giáo: Đoàn Huy Hổ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 71
Năm 2020 : 530