CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN NHẬN QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỪ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐTPT HT86 VIỆT NAM

Tới dự chương trình Nhà tài trợ Công ty TNHH xây dựng và ĐTPT HT 86 Việt Nam do anh Nguyễn Văn Thao Tổng giám đốc làm trưởng đoàn, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy –UBND-HĐND xã Đông Phú, Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cố giáo và gần 500 hs trong nhà trường có mặt đông đủ.

Đón chào xuân Mậu tuất 2018, trong rạo rực đất trời cùng chồi non, lộc biếc nắng xuân tràn. Phát huy tinh thần Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Hôm nay, ngày 05/2/2018 Trường THCS Đông Phú long trọng tổ chức chương trình tiếp nhận quà tết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động giúp đỡ người nghèo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Đông Phú khi được nhận quà tết. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình của anh Nguyễn Văn Thao, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.

Nguồn tin: Thầy giáo: Hồ Tuấn Thanh