TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT XÃ LẦN THỨ V

Sáng ngày 14/5/2017, tại sân vận động xã Đông Phú, đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V. Hòa cùng không khí ngày Đại hội, giáo viên và học sinh trường THCS Đông Phú tham gia đông đủ với màn đồng diễn bài Thể dục tập thể và nhảy dân vũ Nối vòng tay lớn của học sinh, các thầy cô giáo trường THCS và BGH các trường Tiểu học, Mầm non diễu hành đại diện cho khối Giáo dục, cùng các Ban ngành, đoàn thể và 17 thôn trong toàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đông Phú diễn ra trong 1 ngày với các nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi, Kéo co, Đẩy gậy, Cờ tướng.... Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Điểm nhấn của buổi Lễ khai mạc là phần diễu hành của các khối và chương trình đồng diễn của 200 em học sinh Trường THCS, màn biểu diễn múa quạt của các cụ Hội người cao tuổi.

Thông qua ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Đông Phú tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao các cấp trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

Năm 2024 : 371