HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018)

Trường THCS Đông Phú đã tổ chức tháng Thanh niên với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo động lực cho các em đội viên tích cực học tập và rèn luyện.

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn Lục Nam, trường THCS Đông Phú đã tổ chức tháng Thanh niên với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo động lực cho các em đội viên tích cực học tập và rèn luyện.

* Cụ thể:

- Với thầy cô giáo, mỗi thầy cô tham gia Hội giảng 01 tiết ( Mỗi đoàn viên Hội giảng 02 tiết trong đó 01 tiết sử dụng CNTT).

- Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu bóng chuyền hơi ...

- Nhà trường tổ chức cho 300 em học sinh trải nghiệm thực tế tại Bảo tàng Quân đội nhân dân Việt Nam.

- Chi đoàn đã tổ chức cải tạo, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, khuôn viên trường.

- Các Chi đội ngoài việc tích cực học tập đăng ký ngày, giờ học tốt còn tham gia luyện tập thi nghi thức Đội và múa hát tập thể, trình diễn “Vũ khúc sân trường”, tham gia thi chỉ huy đội giỏi cấp huyện đạt giải nhì.

- Ngày 26 tháng 3 Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và Hội thi nghi thức Đội, công nhận chuyên hiệu RLĐV năm học 2017-2018 . Không khí buổi Lễ diễn ra sôi nổi, vui tươi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

Tác giả: Thầy giáo: Lê Văn Quyền