CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PNVN 20/10/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, sự phối hợp tích cực của BGH nhà trường, BCH Công đoàn Trường THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh Kỷ niệm Ngày PNVN 20/10 và Gặp mặt dâu rể cơ quan vào buổi chiều ngày 20/10/2018.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Hoàng Bá Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đoàn Huy Hổ - CTCĐ- PHT, cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí là đoàn viên công đoàn cơ quan. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự góp mặt đông đủ của các anh chị em là dâu, rể của nhà trường.

Phần đầu buổi lễ, thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Thủy – Trưởng Ban Nữ công đã đọc Báo cáo hoạt động của Tổ nữ công nhà trường với những thành tích tiêu biểu mà tập thể và cá nhân đã đạt được. Đồng thời, động viên khuyến khích chị em tiếp tục nỗ lực vươn lên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” để làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của đồng chí Hoàng Bá Hạnh, Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã nhấn mạnh vai trò thiên chức của người Phụ nữ nói chung; ghi nhậnsự cố gắng nỗ lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn vào sự thắng lợi mọi nhiệm vụ nhà trường trong những năm học qua... Trong không khí tin tưởng,vui vẻ, đồng chí đã tặng hoa cho đại diện chị em nữ công nhà trường trong buổi lễ.

Phần thứ hai của buổi lễ là phát biểu của đ/c Đoàn Huy Hổ - TM BCH Công đoàn đã phát biểu chào mừng Ngày PNVN và chào mừng sự có mặt đông đủ của anh chị em là dâu rể nhà trường. Đồng thời tặng quà của anh em Nam công cho toàn thể chị em.

Tiếp đó, ông Đinh Văn Biện đại diện cho các chú rể nhà trường phát biểu ý kiến chào mừng và tặng hoa và quà của Hội các rể nhà trường tới chị em nữ công. Xen kẽ các phần là các tiết mục văn nghệ.

Sau khi buổi lễ kết thúc, đã diễn ra bữa cơm thân mật gặp mặt giữa các thành viên nhà trường với các anh chị em dâu rể. Không khí vô cùng vui vẻ và thân thiện, đoàn kết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI MÍT TINH